ERK VIỆT NAM

Trước tiên, ERK VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý đối tác., Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Cùng với xu thế hội nhập cũng như nắm bắt được những cơ hội, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án đầu tư quan trọng trong nhiều lĩnh vực như Bất động sản, Công nghệ, Xây dựng và nhất là trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư. ERK VIỆT NAM là doanh ngiệp Tư vấn đầu tư và thực hiện Đầu tư vào các lĩnh vực có tầm quan trọng và ảnh hưởng thiết thực đến đời sống xã hội với mục tiêu đem lại sự phát triển phồn vinh cho đất nước cũng như sự tin tưởng cho các cổ đông, nhà đầu tư. ERK VIỆT NAM được các khách hàng, đối tác nhớ đến là một doanh nghiệp trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của mỗi cá nhân, tổ chức khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của ERK VIỆT NAM. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, Công ty sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần cùng thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và cùng xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh. Với phương châm “Xin trân trọng cảm ơn! GIÁM ĐỐC CÔNG TY”. ERK VIỆT NAM rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác với Quý đối tác, Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Đầu tư tại Việt Nam. ERK VIỆT NAM không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Đưa đất nước Việt Nam trở nên vĩ đại. Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng khi nghiên cứu đầu tư vào một dự án có giá trị lớn, ERK VIỆT NAM nỗ lực kiến tạo trở thành biểu tượng của sự uy tín và lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác trong ngành tư vấn đầu tư. Đảm bảo "Chất lượng - Uy tín - Đạo đức - Tâm huyết ".

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: ERK VIỆT NAM luôn hướng đến giải quyết mọi công việc một cách chất lượng, thể hiển được năng lực và tạo được sự đột phá, ghi dấu trong ngành.

Uy tín: Chúng tôi tin rằng, ERK VIỆT NAM trong tương lai không xa sẽ đạt tới thành công bền vững bởi uy tín với mỗi khách hàng, mỗi đối tác và trong từng sản phẩm của Công ty.

Tâm huyết: Năng lượng tích cực để giải quyết mọi vấn đề khó khăn chính, chúng tôi có đội ngũ nhân viên mà ở đó mỗi cá nhân đều làm việc với 100% nhiệt huyết, luôn cảm thấy yêu công việc mình làm.

Đạo đức: Đạo đức là kim chỉ nam cho những dự án đầu tư của ERK VIỆT NAM, đạo đức nghề nghiệp và cũng là đạo đức với quý đối tác, khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!
GIÁM ĐỐC CÔNG TY